Hoạt động chuyển đổi sản xuất liên tiếp với chế biến hàng loạt dược phẩm

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi novaco, 13/9/19 lúc 11:16.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0329016668
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  13/9/19 lúc 11:16, 0 Trả lời, 10 Đọc
 1. novaco

  novaco Member

  Tham gia:
  22/5/19
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,290.73

  [​IMG]

  Phân phối dược phẩm đã thay đổi nhiều trong 50 năm qua. mặc dù điều đó đúng là 1 số tiến bộ đã được thực hiện về mặt khoa học được sử dụng để đáp ứng thuốc, những thứ tự cơ bản vẫn giống nhau. Phần lớn các nhà sản xuất thuốc vẫn đang dựa vào chế biến hàng loạt, trong đấy một sản phẩm dược phẩm được cung cấp ưng chuẩn quy trình từng bước.

  Mặc dù đáng tin cậy, hình thức gia công cung cấp dược phẩm hay chế biến hàng loạt mang thể là một phương pháp chậm để phân phối thuốc. Càng nhiều thời gian sản phẩm hoàn thành 1 phần giữa những bước, nguy cơ ô nhiễm tiềm tàng hoặc lỗi của con người càng cao.

  Trong khoảng năm 2004 tới 2015, tổng số vụ thu hồi ma túy đã tăng hơn 1.200%. mặc dù điều này đúng là số lượng thuốc mới được phê duyệt đang tăng mang tốc độ nhanh chóng hàng năm, nhưng điều này ko hoàn toàn giảng giải cho sự gia tăng thu hồi thuốc. Vì phổ thông vấn đề ô nhiễm xảy ra trong công đoạn tư vấn gia công sản xuất, điều quan trọng là những nhà cung cấp thuốc phải thực hành quy trình cung cấp tốt nhất với thể để tránh rủi ro thu hồi và bảo vệ an toàn cho người dùng.

  Nó đã ước tính rằng ngành công nghiệp cung cấp dược phẩm lãng phí tới 50 tỷ USD mỗi năm cho các quy trình không hiệu quả. Những vật liệu thô khác nhau - bao gồm cả thành phần dược phẩm hoạt động - được gia công cung cấp tại các hạ tầng riêng biệt trên toàn thế giới, làm cho tăng thêm hiệu quả của việc phân phối hàng loạt.

  Sản xuất liên tiếp:

  Trái lại mang xử lý hàng loạt, cung ứng liên tiếp gửi nguyên liệu thô phê chuẩn 1 quá trình không ngừng nghỉ, không giới hạn nghỉ cho tới lúc sản phẩm chung cuộc được hoàn tất. bí quyết tiếp cận này là 1 cách phân phối nhanh hơn; Cơ quan điều hành Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ ước lượng rằng một số dòng thuốc thường phải mất 1 tháng để cung ứng bằng bí quyết xử lý hàng loạt bình thường, với thể chỉ mất một ngày để tiêu dùng 1 thiết lập sản xuất liên tiếp.

  Phân phối liên tục - là cách tiêu chuẩn trong 1 số ngành nghề khác, bao gồm cả lĩnh vực công nghiệp ô tô, thực phẩm và điện tử - hiện được tiêu dùng để cung ứng chính yếu những sản phẩm ko kê đơn, chủ yếu là dược phẩm, như những mặt hàng săn sóc tư nhân. khi mà kỹ thuật mang thể được vận dụng vào sản xuất dược phẩm, ngành nghề công nghiệp này đã chậm chạp trong việc xử lý liên tiếp do một phần tầm giá khởi động cao.

  Cùng với việc là 1 bí quyết nhanh hơn, hiệu quả hơn để gia công sản xuất dược phẩm, chế biến liên tục cũng có thể an toàn hơn so mang các cách thức lô. Bằng bí quyết dòng bỏ những bước can hệ tới sự can thiệp của con người, nguy cơ lỗi với thể giảm đáng kể.

  Bí quyết phân phối liên tục cũng cho phép kiểm soát chất lượng được xây dựng trực tiếp vào quá trình phân phối thuốc. Trong trường hợp có vấn đề về chất lượng được xác định, số lượng cụ thể của 1 loại thuốc được phân phối qua thứ tự khiến việc liên tục vẫn sở hữu thể được theo dõi và xác định bằng 1 số lô độc nhất vô nhị.

  Tuy nhiên, 1 lúc đầu cơ ban đầu vào trang bị cung cấp liên tiếp, thứ tự và huấn luyện được thu hồi, kỹ thuật này có thể là 1 bí quyết phải chăng hơn để phân phối thuốc ko kê đơn và thuốc theo toa. So với các thứ tự hàng loạt, các nhà cung cấp thuốc thực hành bí quyết cung cấp liên tiếp mang thể tiết kiệm trong khoảng 40 tới 50% giá bán biến đổi, theo Hội đồng công nghệ và kỹ thuật đất nước.

  Việc giảm tầm giá cung ứng này có thể được chuyển cho người sử dụng dưới dạng dược nhân phẩm cả thấp hơn. phương pháp xử lý liên tiếp cũng mang thể giúp ngăn ngừa hiện trạng thiếu thuốc của các mẫu thuốc quan trọng bằng bí quyết giảm thời gian cung cấp của một sản phẩm nhất quyết.

  Con nuôi sớm:

  Cách cung ứng thuốc liên tiếp đã được một số người chơi chính trong lĩnh vực dược ứng dụng. Nhắc bắt đầu từ được ưng chuẩn vào tháng 7 năm 2015, 1 chiếc thuốc dùng để điều trị bệnh nhân bị xơ nang - đã được cung cấp bằng 1 trật tự liên tiếp.

  Đầu năm nay, Công ty cổ phần dược phẩm Novaco tuyên bố rằng họ sẽ đầu cơ hàng triệu euro vào 1 cơ sở cung cấp thành phần dược phẩm hoạt động liên tục được xây dựng sở hữu mục đích ở Đông Anh - Hà Hội, cho những sản phẩm trong tổ chức con đường ống giai đoạn cuối của tổ chức. Cục an toàn thực phẩm vừa mới đây cũng đã duyệt việc chuyển đổi cung cấp trước tiên trong khoảng lô sang chế biến liên tục một loại thuốc được duyệt. từ khi tháng trước, nhà sản xuất ma túy nước ngoài sở hữu trụ sở tại Bỉ đã sản xuất HIV-1, Prezista của họ, dùng cách phân phối liên tục.

  Cục an toàn thực phẩm đã chính thức xác nhận phân phối liên tục trong một bài viết đăng trên blog của của họ. ngoài ra, cơ quan này đã phát hành dự thảo chỉ dẫn để giúp những dịch vụ dược phẩm hiện đại hóa thứ tự của họ.

  Dù rằng thiếu những rào cản pháp lý ngăn cản những đơn vị dược phẩm ứng dụng 1 trật tự liên tục, vẫn thiếu kinh nghiệm với công nghệ sản xuất trong ngành. Cục an toàn khuyến nghị những nhà sản xuất thuốc quan tâm tới việc chuyển đổi trong khoảng bí quyết cung cấp hàng loạt sang cách cung cấp liên tục nên bàn luận thường xuyên với cơ quan quản lý để tạo tiện dụng cho việc lập kế hoạch và thực hiện cuối cùng.

  Khi ngành nghề công nghiệp dược phẩm hướng tới y học chính xác - trong đấy những công thức độc đáo sẽ cần được cung cấp tốc độ hơn - Phát hiện ra rằng mô hình lô truyền thống sẽ tiếp tục là tiêu chuẩn cho phân phối thuốc. Bằng cách chuyển sang 1 quy trình liên tục, những nhà cung cấp thuốc sẽ có quyền kiểm soát phổ biến hơn đối sở hữu những sản phẩm của họ và sẽ với khả năng thích ứng phải chăng hơn sở hữu những thay đổi trong nhu cầu.

Chia sẻ trang này