Kỹ thuật chơi poker chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi hieunguyen142, 24/8/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  1,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  969034015
 5. Địa chỉ:

  da fa (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  24/8/17, 1 Trả lời, 52 Đọc
 1. hieunguyen142

  hieunguyen142 New Member

  Tham gia:
  6/6/17
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $10,327,366.63
  Poker được coi là môn thể thao trí tuệ bởi trong đó chứa nhiều yếu tố liên quan đến tính toán tỷ lệ từng lá bài. Những lá bài được chia ra hoàn toàn ngẫu nhiên do vậy cách tính xác suất để ra được lá bài đẹp rất quan trọng. Kỹ thuật này chỉ áp dụng cho những người chơi poker lâu và đã có chiến thuật đánh.

  Xem hướng dẫn mở tài khoản 138bet để tham gia chơi tại nhà cái uy tín ngay.

  Kỹ thuật chơi bài poker chuyên nghiệp rất khó áp dụng cho người mới chơi poker. Vì vậy nếu bạn mới chơi bài poker bạn nên tham khảo bài viết hướng dẫn luật chơi bài poker rồi mới đọc các bài tiếp theo để hiểu hơn về trò chơi này nhé.

  Một số khái niệm cần biết
  Outs: Là những lá bài khi xuất hiện giúp bạn có tỷ lệ chiến thắng lớn trong ván bài poker (làm sao để biết mình có tỷ lệ chiến thắng cao nhất thì bạn chỉ cần nhìn vào những quân bài xuất hiện cộng với những lá bài trên tay của bạn mà ra được kết hợp cao nhất trong ván bạn sẽ thắng).

  Odds: Là những lá bài khi ra giúp cải thiện bài của bạn giúp bài của bạn tốt hơn.

  Pot odds: Pot odds là Tỉ lệ rủi ro về những số tiền mà bạn bỏ ra để lấy số tiền trên bàn là bao nhiêu. Định liệu được Out và Odds để có thể biết được tỉ lệ mà có nên bỏ tiền mua cơ hội theo hay là bỏ ván bài.

  1. Tính tỷ lệ lá bài bạn dành được chiến thắng – Outs
  Trong kỹ thuật chơi bài poker thì đây là cách tính đơn giản mà dễ sử dụng nhất. Trong poker online tại cổng game bigkool tối đa là 6 người chơi trong 1 bàn, trong cách tính của mình sử dụng với bàn 6 người chơi. Với các bàn với số lượng người chơi ít hơn bạn tính tương tự.

  Outs: Trong bàn chơi, bất cứ ai cũng muốn lá bài này để chiến thắng tuy nhiên không phải ai cũng gặp được

  Khi chưa chia bài
  Trên tay bạn đang có quân 4♠ và 5♥ trong khi 3 lá bài đầu chưa ra, mọi người chơi trong bàn với lá bài cao vd như có K♣ và A♠ hoặc trên tay đang có một đôi Q♣ Q♥ chẳng hạn. Họ sẽ cố gắng tố để loại bỏ những người có quân bài yếu hơn trong bàn.

  Lúc này bạn nên cân nhắc xem có nên mua cơ hội để được Outs không, tỷ lệ mua của bạn là 3 lá bài tức 1/10*1/10*1/10 nghĩa là tỷ lệ để ra outs cho bạn là rất thấp. Đánh được kỹ thuật chơi bài poker này bạn cần có kinh nghiệm chiến đấu cùng với bản lãnh và sự mạo hiểm của mình. Kỹ thuật này không dành cho người yếu tim bởi trong mỗi rủi ro sẽ có cơ hội, rủi ro càng lớn thì lợi nhuận càng cao.

  Khi chia 3 lá bài đầu
  Cũng theo như VD trên, 3 lá bài đầu ra quân 6♦ 7♠ 3♣ chẳng hạn khi đó bài của bạn đã là straigt – sảnh là bộ cao nhất trên bàn khi đó, tố như thế nào, tố bao nhiêu để người khác theo. Thu được tiền lãi lớn nhất phụ thuộc vào cách đánh và chiến thuật đánh của bạn.

  Nếu như 3 lá bài đầu ra 6♦ 7♠ K♥ : Như vậy khi đó bạn sẽ phải mua cơ hội cho một lá 8 hoặc 1 lá 3, tỷ lệ là 1/5 tỷ lệ này có thể mua được bạn nên mua cơ hội trong trường hợp này

  Nếu mà chỉ ra được một quân 6♦ hoặc một quân 3♣ khi đó tỷ lệ mua 2 quân là cực thấp như vậy không nên theo.

  Tại vòng đầu và vòng 2 bạn đã quyết định theo hoặc không rồi vì vậy khi chia vòng 3 và 4 chỉ còn lại những người có bài cao chiến với nhau khi đó bạn ngồi quan sát họ là được rồi.

  2. Tỷ lệ ra quân để cải thiện bộ bài – Odds
  Kỹ thuật chơi bài poker là một trong những kỹ thuật khó chơi nhất, trong trường hợp tính tỷ lệ odds này cũng vậy. Bạn quan sát trên bàn chơi không ai có “outs”.

  Cũng như VD trên 3 lá bài đầu ra là 4♠ 9♦ và j♥ tỷ lệ ra out là cực kỳ, cực kỳ thấp rồi. Như vậy khi này bài cao nhất cũng chỉ có thể là xám cô tức J♦ J♠ J♣ trong khi bài bạn chỉ có 4♠ và 5♥ như vậy bạn chỉ có đôi 4. Tỷ lệ cho bạn có sám cô 4 là tỷ lệ mua 2 lá là 4/37 tỷ lệ này thấp trong khi những người chơi khác có thể họ đang mua sám cô 9 hoặc sám cô j. Như vậy bạn nên úp bài bởi cơ hội chiến thắng rất thấp.

  3. Quyết định theo cuộc chơi – Pot odds
  Bây giờ bạn cũng đã tính được tỷ lệ chiến thắng của mình trong ván bài và quyết định nên theo hay úp bài. Bước cuối cùng của tính lệ ăn/thua trong kỹ thuật chơi poker.

  Trường hợp này không tính đến “outs” bởi nếu được “outs” thì bạn đã chiến thắng không cần tính đến ăn/thua nữa rồi. Ở đây tính đến trường hợp không có ai “outs” mà chỉ có cao nhất là sám cô, thú hoặc đôi.

  Khi đó xác suất bạn dành chiến thắng là bao nhiêu, tỷ lệ ăn/thua là bao nhiêu. Nếu những người chơi trong bàn cược 1$ cho tiền vòng đầu(nghĩa là bài chưa chia) và có người tố 5$ như vậy tổng số tiền trên bàn 6*5$ +1+1*2*5=41$

  Nếu có người tố lên 10$ như vậy nếu bạn theo bạn mất 12$+5$=17$ và nếu được bạn sẽ được 41$+ 10*số người theo trong bàn như vậy tiền lãi là rất lớn cứ tính trung bình 1$ bạn sẽ lãi được 2,3$ mà tỷ lệ ra lá bài là 1/5 để bạn cải thiện bài khi đó nên theo.

  Nếu tỷ lệ ra lá bài cải thiện mà bạn phải mua 2 quân tức 1/5*1/5 như vậy tùy bạn có nên theo hay bỏ. Trên đây là cách tính tỷ lệ ra lá bài đẹp của bạn, bạn có thể tính coi như trên tay đối thủ không có lá bài mình cần. Trường hợp trên tay đối thủ có bài mình cần mình sẽ phân tích trong kỹ thuật chơi poker nâng cao.

  Xem cách chơi poker online và luật chơi cơ bản. Chúc bạn thành công!.
 2. thuanthienpvc

  thuanthienpvc New Member

  Tham gia:
  10/3/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $78.67
  Chuyên cung cấp Màn xốp PE:


  Màng stretch film (màng quấn)
  Màn xốp Foam
  Màn xốp hơi
  Màn xốp hơi chống tĩnh điện
  ...

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699 -
  Hotline: 0916.809.179 ( Zalo )

Chia sẻ trang này