Kỹ thuật chơi poker chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi hieunguyen142, 24/8/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  1,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  969034015
 5. Địa chỉ:

  da fa (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  24/8/17, 3 Trả lời, 114 Đọc
 1. hieunguyen142

  hieunguyen142 New Member

  Tham gia:
  6/6/17
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $14,627,096,159.89
  Poker được coi là môn thể thao trí tuệ bởi trong đó chứa nhiều yếu tố liên quan đến tính toán tỷ lệ từng lá bài. Những lá bài được chia ra hoàn toàn ngẫu nhiên do vậy cách tính xác suất để ra được lá bài đẹp rất quan trọng. Kỹ thuật này chỉ áp dụng cho những người chơi poker lâu và đã có chiến thuật đánh.

  Xem hướng dẫn mở tài khoản 138bet để tham gia chơi tại nhà cái uy tín ngay.

  Kỹ thuật chơi bài poker chuyên nghiệp rất khó áp dụng cho người mới chơi poker. Vì vậy nếu bạn mới chơi bài poker bạn nên tham khảo bài viết hướng dẫn luật chơi bài poker rồi mới đọc các bài tiếp theo để hiểu hơn về trò chơi này nhé.

  Một số khái niệm cần biết
  Outs: Là những lá bài khi xuất hiện giúp bạn có tỷ lệ chiến thắng lớn trong ván bài poker (làm sao để biết mình có tỷ lệ chiến thắng cao nhất thì bạn chỉ cần nhìn vào những quân bài xuất hiện cộng với những lá bài trên tay của bạn mà ra được kết hợp cao nhất trong ván bạn sẽ thắng).

  Odds: Là những lá bài khi ra giúp cải thiện bài của bạn giúp bài của bạn tốt hơn.

  Pot odds: Pot odds là Tỉ lệ rủi ro về những số tiền mà bạn bỏ ra để lấy số tiền trên bàn là bao nhiêu. Định liệu được Out và Odds để có thể biết được tỉ lệ mà có nên bỏ tiền mua cơ hội theo hay là bỏ ván bài.

  1. Tính tỷ lệ lá bài bạn dành được chiến thắng – Outs
  Trong kỹ thuật chơi bài poker thì đây là cách tính đơn giản mà dễ sử dụng nhất. Trong poker online tại cổng game bigkool tối đa là 6 người chơi trong 1 bàn, trong cách tính của mình sử dụng với bàn 6 người chơi. Với các bàn với số lượng người chơi ít hơn bạn tính tương tự.

  Outs: Trong bàn chơi, bất cứ ai cũng muốn lá bài này để chiến thắng tuy nhiên không phải ai cũng gặp được

  Khi chưa chia bài
  Trên tay bạn đang có quân 4♠ và 5♥ trong khi 3 lá bài đầu chưa ra, mọi người chơi trong bàn với lá bài cao vd như có K♣ và A♠ hoặc trên tay đang có một đôi Q♣ Q♥ chẳng hạn. Họ sẽ cố gắng tố để loại bỏ những người có quân bài yếu hơn trong bàn.

  Lúc này bạn nên cân nhắc xem có nên mua cơ hội để được Outs không, tỷ lệ mua của bạn là 3 lá bài tức 1/10*1/10*1/10 nghĩa là tỷ lệ để ra outs cho bạn là rất thấp. Đánh được kỹ thuật chơi bài poker này bạn cần có kinh nghiệm chiến đấu cùng với bản lãnh và sự mạo hiểm của mình. Kỹ thuật này không dành cho người yếu tim bởi trong mỗi rủi ro sẽ có cơ hội, rủi ro càng lớn thì lợi nhuận càng cao.

  Khi chia 3 lá bài đầu
  Cũng theo như VD trên, 3 lá bài đầu ra quân 6♦ 7♠ 3♣ chẳng hạn khi đó bài của bạn đã là straigt – sảnh là bộ cao nhất trên bàn khi đó, tố như thế nào, tố bao nhiêu để người khác theo. Thu được tiền lãi lớn nhất phụ thuộc vào cách đánh và chiến thuật đánh của bạn.

  Nếu như 3 lá bài đầu ra 6♦ 7♠ K♥ : Như vậy khi đó bạn sẽ phải mua cơ hội cho một lá 8 hoặc 1 lá 3, tỷ lệ là 1/5 tỷ lệ này có thể mua được bạn nên mua cơ hội trong trường hợp này

  Nếu mà chỉ ra được một quân 6♦ hoặc một quân 3♣ khi đó tỷ lệ mua 2 quân là cực thấp như vậy không nên theo.

  Tại vòng đầu và vòng 2 bạn đã quyết định theo hoặc không rồi vì vậy khi chia vòng 3 và 4 chỉ còn lại những người có bài cao chiến với nhau khi đó bạn ngồi quan sát họ là được rồi.

  2. Tỷ lệ ra quân để cải thiện bộ bài – Odds
  Kỹ thuật chơi bài poker là một trong những kỹ thuật khó chơi nhất, trong trường hợp tính tỷ lệ odds này cũng vậy. Bạn quan sát trên bàn chơi không ai có “outs”.

  Cũng như VD trên 3 lá bài đầu ra là 4♠ 9♦ và j♥ tỷ lệ ra out là cực kỳ, cực kỳ thấp rồi. Như vậy khi này bài cao nhất cũng chỉ có thể là xám cô tức J♦ J♠ J♣ trong khi bài bạn chỉ có 4♠ và 5♥ như vậy bạn chỉ có đôi 4. Tỷ lệ cho bạn có sám cô 4 là tỷ lệ mua 2 lá là 4/37 tỷ lệ này thấp trong khi những người chơi khác có thể họ đang mua sám cô 9 hoặc sám cô j. Như vậy bạn nên úp bài bởi cơ hội chiến thắng rất thấp.

  3. Quyết định theo cuộc chơi – Pot odds
  Bây giờ bạn cũng đã tính được tỷ lệ chiến thắng của mình trong ván bài và quyết định nên theo hay úp bài. Bước cuối cùng của tính lệ ăn/thua trong kỹ thuật chơi poker.

  Trường hợp này không tính đến “outs” bởi nếu được “outs” thì bạn đã chiến thắng không cần tính đến ăn/thua nữa rồi. Ở đây tính đến trường hợp không có ai “outs” mà chỉ có cao nhất là sám cô, thú hoặc đôi.

  Khi đó xác suất bạn dành chiến thắng là bao nhiêu, tỷ lệ ăn/thua là bao nhiêu. Nếu những người chơi trong bàn cược 1$ cho tiền vòng đầu(nghĩa là bài chưa chia) và có người tố 5$ như vậy tổng số tiền trên bàn 6*5$ +1+1*2*5=41$

  Nếu có người tố lên 10$ như vậy nếu bạn theo bạn mất 12$+5$=17$ và nếu được bạn sẽ được 41$+ 10*số người theo trong bàn như vậy tiền lãi là rất lớn cứ tính trung bình 1$ bạn sẽ lãi được 2,3$ mà tỷ lệ ra lá bài là 1/5 để bạn cải thiện bài khi đó nên theo.

  Nếu tỷ lệ ra lá bài cải thiện mà bạn phải mua 2 quân tức 1/5*1/5 như vậy tùy bạn có nên theo hay bỏ. Trên đây là cách tính tỷ lệ ra lá bài đẹp của bạn, bạn có thể tính coi như trên tay đối thủ không có lá bài mình cần. Trường hợp trên tay đối thủ có bài mình cần mình sẽ phân tích trong kỹ thuật chơi poker nâng cao.

  Xem cách chơi poker online và luật chơi cơ bản. Chúc bạn thành công!.
 2. thuanthienpvc

  thuanthienpvc New Member

  Tham gia:
  10/3/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $161,115.48
  Chuyên cung cấp Màn xốp PE:


  Màng stretch film (màng quấn)
  Màn xốp Foam
  Màn xốp hơi
  Màn xốp hơi chống tĩnh điện
  ...

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699 -
  Hotline: 0916.809.179 ( Zalo )
 3. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 New Member

  Tham gia:
  5/11/17
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $3,314,378.74
  Ngày nay cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hơn so với gas ở những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng bởi đặc tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có khả năng phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình làm. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô 1 ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
 4. vantoantavn

  vantoantavn New Member

  Tham gia:
  2/11/17
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $3,711,959.01
  Hiện giờ cồn khô, cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hơn so với gas trong những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn bởi đặc điểm an toàn và tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được dùng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có thể làm ra 500 kg cồn một ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có mùi dễ chịu, không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít nhân công. Đầu tư thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)

Chia sẻ trang này