Khác Lắp đặt thang máy gia đình nippon chi phí bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi thangmay070817, 14/11/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Đã bán
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0975269419
 5. Địa chỉ:

  215 Lầu 4, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3 (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  14/11/17, 2 Trả lời, 83 Đọc
 1. thangmay070817

  thangmay070817 Member

  Tham gia:
  28/9/17
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,409,247,117.11
  Cùng với chất lượng cuộc sống càng ngày càng nâng cao, việc lắp đặt thang máy tại các nhà ở không còn là yếu tố mới lạ, dĩ nhiên việc lắp đặt cầu thang máy vào biệt thự luôn luôn bị hạn chế bởi kích thước môi trường dự tính cần có cho việc tu van lap dat thang thang may gia dinh, các thang máy trên thị trường hiện thời yêu cầu các gia đình cần phải dự tính môi trường lắp đặt tương đối lớn, bình thường kích thước đòi hỏi ít ra khoảng 1.4×1.4m trở lên, vấn đề này làm cho những hộ gia đình có kích thước không gian dự trù nhỏ đành phải quên đi việc lắp đặt cầu thang máy trong nhà.

  Vậy chúng ta phải làm cách nào để có thể lắp đặt một thang may gia dinh loai nho trong 1 phạm vi môi trường hạn hẹp đây? Cầu thang máy gia đình Đại Phong nhập khẩu hoàn toàn từ Thụy Điển, Đức, Mỹ có thể khiến cho kích cỡ tối thiểu của cầu thang máy vi la gia đình chỉ còn 1 mét vuông. Diện tích chiếm chỗ của cầu thang máy quy mô nhỏ này chỉ khoảng 1.2*0.9m, công nghệ truyền động trục vít kiểu mới của cầu thang máy bảo đảm tỷ trọng dùng không gian đạt đến khoảng 70%, yếu tố này đã mang tới hy vọng mới cho những gia đình muốn lắp đặt thang máy với môi trường nhỏ hẹp. Sau đây chúng tôi sẽ sử dụng những số liệu rõ ràng nhất để giúp bạn thấy được kích thước cụ thể của các mẫu thang máy gia đình.

  Kết luận: Nếu như nhiều tiền, Người dùng nên chọn lựa thang nhập khẩu nguyên chiếc còn nếu như vốn đầu tư vừa phải thì thang máy liên doanh là 1 sự chọn lựa có lí. Thang máy gia đình liên doanh có thể nói là "tốt trong tầm tiền"... cong ty thang may là sự chọn đáng tin tưởng cho thang máy gia đình, Các bạn hãy là một người tiêu dùng thông thái.

  Tham khảo: gia ca thang may gia dinh mitsubishi
 2. thangmay070817

  thangmay070817 Member

  Tham gia:
  28/9/17
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,409,247,117.11
  Cùng với chất lượng cuộc sống càng ngày càng nâng cao, việc lắp đặt cầu thang máy tại các công trình không còn là yếu tố mới lạ, tuy nhiên việc lắp đặt cầu thang máy vào công trình luôn luôn bị hạn chế bởi kích thước không gian dự tính cần có cho việc tư vấn lắp đặt thang máy, các cầu thang máy trên thị trường hiện nay yêu cầu các gia đình cần phải dự trù môi trường lắp đặt tương đối lớn, bình thường kích thước đòi hỏi ít nhất khoảng 1.4×1.4m trở lên, điều này làm cho những hộ gia đình có kích thước không gian dự trù nhỏ đành phải quên đi việc lắp đặt cầu thang máy trong nhà.

  Vậy chúng ta phải làm cách nào để có thể lắp đặt một thang may nho gia dinh trong 1 phạm vi môi trường eo hẹp đây? Cầu thang máy gia đình Đại Phong nhập khẩu hoàn toàn của Thụy Điển, Đức, Mỹ có thể làm cho kích cỡ tối thiểu của cầu thang máy nhà ở gia đình chỉ còn 1 mét vuông. Quy mô chiếm chỗ của cầu thang máy diện tích nhỏ này chỉ khoảng 1.2*0.9m, kỹ thuật truyền động trục vít kiểu mới của cầu thang máy bảo đảm tỷ trọng sử dụng không gian đạt đến khoảng 70%, yếu tố này đã mang tới kì vọng mới cho những gia đình muốn lắp đặt cầu thang máy với không gian nhỏ hẹp. Sau đây chúng tôi sẽ sử dụng những số liệu rõ ràng nhất để giúp bạn thấy được kích thước chi tiết của các mẫu cầu thang máy gia đình.

  Kết luận: Nếu nhiều tiền, Các bạn nên chọn lựa thang nhập khẩu nguyên chiếc còn nếu vốn đầu tư vừa phải thì cầu thang máy liên doanh là một sự chọn có lí. Cầu thang máy gia đình liên doanh có thể nói là "tốt trong tầm tiền"... thang may hcm là sự chọn lựa đáng tin tưởng cho thang máy gia đình, Các bạn hãy là một người tiêu dùng thông thái.

  Tìm hiểu thêm: bang gia thang may gia dinh gem
 3. thangmay070817

  thangmay070817 Member

  Tham gia:
  28/9/17
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,409,247,117.11
  Hiện giờ, trên thị trường cầu thang máy gia đình có hai loại thang máy, phân biệt dựa trên nguồn gốc xuất xứ. Một là cầu thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc của các nước như Thái Lan, Nhật Bản, Maylaysia, Trung Quốc,... với các nhãn hiệu như Mitsubishi, Fuji, Sakura, Domuslift,...Hai là dòng thang máy liên doanh với cấu tạo chính từ các thiết bị được nhập khẩu đồng bộ còn phần cabin được gia công ở trong nước.

  [​IMG]

  1. Cầu thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc

  - Ưu điểm: Đây là sản phẩm của các nhãn hàng có tiếng trên thế giới, được sản xuất trên dây truyền khép kín, chính vì vậy về kiểu dáng và chất lượng sản phẩm thì chủ đầu tư có thể yên tâm.

  - Nhược điểm: Giá cầu thang máy nhập khẩu nguyên chiếc rất cao, thêm vào đó phí bảo trì và thay thế thiết bị sau thời gian bảo hành cũng cao hơn so với thang máy trong nước. Bên cạnh đó, muốn lắp đặt thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc thì hố cầu thang máy phải được kiến tạo và thi công đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trong khi đó thời gian cung ứng cũng dài, thông thường là 5 tháng.

  2. Thang máy liên doanh:

  - Ưu điểm: Do có những phần được sản xuất và gia công nội địa (phần sườn và vách cabin, vách cửa cầu thang máy) còn các thiết bị chính như máy kéo, hệ điều khiển dấu hiệu, hệ điều khiển động lực, rail, cáp tải, đầu của,... vẫn được nhập khẩu nên giá thang máy gia đình wurttemberg liên doanh cũng thấp hơn, chỉ bằng 1/2 so với thang nhập, phí bảo trì và thay thế linh kiện cũng thấp hơn. Trong khi, do đặc biệt là cabin được sản xuất nội địa nên đối với những nhà cửa có kích thước hố thang phi tiêu chuẩn vẫn có thể lắp đặt được. Thời điểm xây dựng cũng nhanh chóng, cả thời gian sản xuất và lắp đặt chỉ trong vòng dưới 90 ngày.

  - Nhược điểm: Do sản xuất cá biệt, theo kích thước riêng của mỗi công trình nên phần phía bên trong cabin cầu thang máy không được tinh xảo so với thang nhập. Hiện tại, nếu so sánh về chất lượng thì cầu thang máy liên doanh chưa thể bằng thang máy nhập khẩu (bằng khoảng 80%), nhưng cùng với sự tiến bộ của công nghệ, kỹ năng cũng như kinh nghiệm, chất lượng cầu thang máy gia đình trong nước đang càng ngày càng được cải thiện để đáp ứng được nhu cầu càng ngày càng khắc khe của khách hàng.

  LỜI KHUYÊN: Hiện nay, thang máy đại phong cung cấp cả 2 loại thang máy gia đình Mitsubishi chính hãng và thang máy gia đình liên doanh. Để nhận được báo giá của mỗi loại, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

  Xem thêm: kich thuoc thang may gia dinh loai nho

Chia sẻ trang này