Lợi ích to lớn khi đăng ký Logo, bảo hộ Logo độc quyền

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi thunguyen2015, 4/12/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01672901201
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  4/12/18, 0 Trả lời, 76 Đọc
 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Tham gia:
  2/8/18
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $5,974.44
  Ngành công nghiệp game online là ngành công nghiệp có giá trị hàng tỷ đô la. Trên thế giới cũng như Việt Nam, có hàng nghìn nhà sản xuất game online đã và đang tiếp tục nghiên cứu, xây dựng và đưa những sản phẩm mới ra thị trường.
  Bên cạnh vấn đề tìm kiếm ý tưởng, xây dựng game, phát hành ra thị trường, doanh nghiệp kinh doanh game cũng phải quan tâm tới vấn đề đăng ký bản quyền đối với tài sản của mình.

  Đăng ký bảo hộ Logo để xác lập quyền sở hữu: Khi Logo được bảo hộ, Quý khách trở thành chủ sở hữu hợp pháp được độc quyền sử dụng Logo do mình sáng tạo. Đăng ký bảo hộ Logo là cơ sở an toàn để quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi mà không sợ xâm phạm quyền sở hữu Logo của người khác. Khi Quý khách đăng ký bảo hộ Logo sẽ tạo niềm tin và uy tín với khách hàng về một thương hiệu bền vững, giúp khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm và dịch vụ có chất lượng mà Quý khách cung cấp.

  [​IMG]

  Đăng ký bảo hộ Logo là cơ sở pháp lý để xử lý xâm phạm quyền khi người khác sử dụng Logo giống hoặc tương tự với Logo của Quý khách mà không được sự cho phép của Quý khách.

  Lợi ích to lớn khi đăng ký Logo, bảo hộ Logo độc quyền
  Logo xuất hiện ở khắp nơi từ website, Namecard, phong bì… cho đến Profile, bao bì sản phẩm. Do đó, Logo đáp ứng được yêu cầu và quảng bá tốt sẽ đem lại giá trị thương hiệu rất lớn cho doanh nghiệp. Khi Quý khách đã lựa chọn Logo, việc đầu tiên là cần phải tiến hành đăng ký bản quyền Logo (quyền tác giả) và bảo hộ Logo (nhãn hiệu).

  Có thể bạn quan tâm: thủ tục cấp giấy phép bưu chính
  Vui lòng liên hệ để đặt dịch vụ hoặc tư vấn luật sư chuyên sâu của Luật Hùng Sơn & Cộng sự
  Tư vấn pháp luật qua Tổng đài: 1900.6518
  Liên hệ đặt dịch vụ: 024 73006518 - Hotline: 0964 02 3333
  Tư vấn pháp luật qua email: info@luathungson.com
  Tư vấn pháp luật tại văn phòng: Phòng 415, CT4, KĐT Mỹ Đình Sông Đà, đường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chia sẻ trang này