Cần bán Niềng răng mắc cài được tiến hành đối với những trường hợp nào?

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi annhien145, 11/6/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01686426544
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  11/6/18, 0 Trả lời, 105 Đọc
 1. annhien145

  annhien145 New Member

  Tham gia:
  21/3/18
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $338,194.96
  Niềng răng mắc cài kim loại là các cách giúp chỉnh sửa điểm yếu răng hàm như móm, vẩu hàm trên, sai lệch là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ được dùng xa xưa và rộng rãi nhất. niềng răng mắc cài kim loại là phương thức chỉnh răng về đúng vị trí trên hàm nhờ vào các dây cung và mắc cài, đem lại cho khách hàng công hiệu chỉnh răng tốt nhất, kể cả các trường hợp răng lệch lạc nhiều.

  1. Niềng răng mắc cài kim loại là gì?

  Niềng răng mắc cài kim loại hay hay gọi là phương pháp niềng răng chỉnh nha truyền thống, giúp quý khách tái tạo cấu trúc khuyết thiếu của hàm răng một cách hiệu quả nhất.

  Mắc cài kim loại có cấu tạo đặc điểm là, dây cung được cố định trong các rãnh mắc cài nhờ thun buộc cố định. Thun đặc trưng có độ đàn hồi tốt, giữ dây cung ổn định để đảm bảo công đoạn chỉnh răng được diễn ra không ngừng và tăng hiệu nghiệm chữa chạy.

  Tuy vậy, mặc dầu dây thun có tốt như thế nào thì một thời thời kì cũng sẽ bị bung sút và kéo giãn. Thế nên cần phải đến trung tâm nha khoa theo định kỳ để bác sỹ nha khoa thay dây thun và dịch chuyển răng vào vị trí thích nghi trên hàm.
  [​IMG]
  2. Niềng răng mắc cài được thực hiện đối với các trường hợp nào?

  Niềng chỉnh răng là phương thức chuyển dịch răng về vị trí ước muốn nhờ vào các phương tiện bệnh viện. niềng chỉnh răng kim loại dựa vào hệ thống mắc cài, dây cung, dây thun tác động lực vào răng giúp hàm răng đều đẹp và khớp chuẩn.

  Những tình trạng thích ứng để thực hành phương thức niềng răng mắc cài kim loại là:
  • [*]
   Răng mọc không đều (răng thưa, răng mọc chen chúc).
   [*]
   răng bị hô, móm.
   [*]
   răng mọc lệch, mọc ngược, răng bị khểnh.
   [*]
   lệch lạc khớp cắn.
  >>> Tìm hiểu thêm niềng răng bằng mắc cài khoảng bao nhiêu hiện giờ

  3. Ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại

  Niềng răng bằng mắc cài kim loại là cách thức chỉnh nha được nhiều quý khách chọn lọc với những lợi thế như sau:

  Chỉnh nha răng với hiệu nghiệm cao

  Niềng răng mắc cài kim loại đưa đến hiệu quả chỉnh nha vượt bậc, với hệ thống những mắc cài được cố định lại với dây cung bởi các sợi thun chuyên dụng, giúp tiến trình niềng chỉnh răng được xảy ra đều đặn và ổn định.

  Mức phí tổn chỉnh nha thấp

  Mắc cài kim loại là loại mắc cài có mức phí tổn thấp nhất trong tất cả những phương pháp niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ. Thiết kế dễ với những mắc cài được làm từ inox hoặc thép không gỉ cần có chi phí rẻ hơn các phương pháp chỉnh nha khác.

  Thường mỗi ca niềng răng bằng mắc cài kim loại sẽ có mức phí tổn trong khoảng từ 27 - 35 triệu, thấp hơn hầu như so với phương thức niềng răng không cần mắc cài và niềng răng mặt trong.
  [​IMG]
  Thực hiện được những ca chỉnh nha khó

  Niềng răng bằng mắc cài kim loại là phương thức niềng chỉnh răng được thành lập lâu đời, các mắc cài kim khí và hệ thống dây cung được thiết kế vững chắc, lực kéo ổn định. phương thức này đươc ứng dụng trong nhiều ca chỉnh răng, kể cả các tình huống răng bị lệch nhiều và phức tạp.

  Khoảng thời gian trị bệnh ngắn

  Đối với những tình huống nhổ răng thì quy trình niềng chỉnh răng sẽ kéo dài khoảng 24 tháng, còn không thì chỉ khoảng 18 - 20 tháng tùy thuộc tình huống.

  4. 1 vài điểm yếu của niềng răng bằng mắc cài kim loại

  Là phương pháp được sử dụng phổ thông và được khá khá người chọn lọc, nhưng niềng răng bằng mắc cài kim loại cũng không tránh khỏi một vài khuyết thiếu như sau:

  Thiếu tính thẩm mỹ

  những mắc cài và dây cung được thiết kế từ inox hoặc thép không gỉ, khi gắn lên sẽ khiến hàm răng thiếu tính thẩm mỹ trong quy trình niềng. Vì thế, phương thức này thích hợp nhất với đối tượng khách hàng là trẻ em.

  gây khó chịu cho khách hàng

  Do các thiết kế mắc cài và dây cung được gắn cố định trên răng, nên những ngày đầu hoàn toàn có thể bạn sẽ cảm thấy dẫn đến vướng phải víu và khiến bạn gây khó chịu. Nhưng bạn yên tâm, cảm giác này sẽ qua mau chóng, vì chỉ một thời kì ngắn là sẽ quen với sự xảy ra của chỉnh nha niềng răng.

  dễ dàng bung sút mắc cài và dây thun

  Do mắc cài được gắn cố định với dây cung nhờ các dây thun, nên nhiều cơ hội sợi thun sẽ bung sút và bị lỏng trong giai đoạn chỉnh răng. Ngoài ra, bạn còn mất khoảng thời gian vì phải tới bệnh viện theo lịch khám định kỳ để bác sĩ chuyển dịch dây cung và thay dây thun mới.

  Niềng răng mắc cài kim loại là cách thức chỉnh nha được được thành lập sớm nhất, với chi phí thấp, công hiệu chỉnh nha vượt bậc, phương pháp này đang mang lại cho hầu như quý khách hàm răng đẹp đẹp và nụ cười không còn tự tin .

Chia sẻ trang này