Cần bán Răng thưa có trám được không độ bền duy trì được bao lâu?

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi annhien145, 22/5/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Nam Trung Bộ
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01686426544
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  22/5/18, 0 Trả lời, 71 Đọc
 1. annhien145

  annhien145 New Member

  Tham gia:
  21/3/18
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $338,194.96
  Chào bác sỹ nha khoa Bally! Em có một e ngại là thông thường răng cấm sâu thì hoàn toàn có thể trám lại để đảm bảo cắn xé được bình thường. Nhưng tỉ dụ răng thưa có trám được không? ngóng nha sĩ tư vấn giúp em và liệu có nên trám răng thưa thẩm mỹ không hay làm thế nào vì răng em thưa hết thảy đặc biệt là răng cửa trước ạ? Cảm ơn nha sỹ rất nhiều! (Đinh Hương Nhung – Nam Định)

  Giải đáp:

  Chào bạn!

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và tâm sự chần chừ với chúng tôi. Về lo lắng “Răng thưa có trám được không” của bạn, trung tâm nha khoa Bally xin được tư vấn làm rõ như sau:

  Răng bị thưa có trám được không?

  Răng bị thưa có thể khắc phục được bằng cách trám răng. Đây là giải pháp dùng vật liệu trung tâm nha khoa trám vào phần răng bị hở cho tới khi có được tính thẩm mỹ sẽ chiếu đèn laser hoặc halogen đông cứng vết trám.
  [​IMG]
  >>> Vậy chi phí trám răng thưa bao nhiêu hiện nay?

  hàn trám răng hàm thường trám ở vị trí mặt nhai và bằng nguyên liệu có độ cứng chắc lớn nên mặc dù cắn xé cũng ít bị tác động, ít bong tróc. Dẫu vậy, đối với răng thưa, thì cơ hội miếng trám bị bong cao hơn, do trám ở cạnh bên của các răng. Chỉ cần sử dùng lực mạnh cũng có thể khiến miếng trám bị bong.

  Hơn nữa, đối với trám răng thẩm mỹ cửa thưa, thường áp dụng vật liệu trám răng bằng composite mang tính thẩm mỹ cao hơn. những loại nguyên liệu có sức hút cao để trám thẩm mỹ răng bị thưa thường có sức bền ít hơn. đặc điểm, việc trám cần tới độ bám dính cao của chất liệu mới duy trì hiệu quả được lâu bền. các miếng trám thẩm mỹ thường thường gặp trường hợp với độ bám dính. Đó là Lý do giảng giải tại sao phương thức trám răng thưa thẩm mỹ khó có độ bền cao.

  Khi độ thưa của răng càng lớn thì miếng trám cũng phải lớn. Miếng trám lớn ở vị trí cạnh bên của răng muốn giữ được là rất khó. Nhiều răng số tám bị thưa thì phần nhiều những răng đều phải giữ gìn, ngay cả trong cắn xé. Khi nhiều răng đều phải mang miếng trám thì cơ hội bị bong tróc cũng cao hơn. thông thường, hàn trám răng với composite thường duy trì độ bền chắc trong khoảng 2-3 năm. Dần dần chỗ trám sẽ có dấu hiện bị bong bật, gây ra kém thẩm mỹ. thế nên, trám răng thương chỉ dùng cho các kẽ răng thưa dưới 2mm mà thôi.

  Nếu chữa trị trường hợp răng thưa bằng cách trám thì bạn cần phải gìn giữ trong cắn xé Hay như chăm sóc răng miệng hàng ngày. Tuy thế, giới hạn của giải pháp trám là sau một thời kì, miếng trám sẽ bị sạm màu. do đó, bạn hoàn toàn có thể tính tới cách niềng răng hoặc Bọc mão răng sứ để đạt được độ bền và thẩm mỹ cao hơn. Hai phương thức này tuy thao tác phức tạp hơn Cũng như giá tiền cao hơn nhưng bảo đảm độ bền chắc cao, ăn nhai dễ chịu, nhất là đối với những kẽ thưa lớn không thể hàn trám.

Chia sẻ trang này