Soikeo.info cập nhật:Sau nhiều bất ngờ, Việt Nam và các anh em Đông Nam Á có tiếp tục đón tin vui hô

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi tiensinh, 8/11/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  936983428
 5. Địa chỉ:

  ho chi minh (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  8/11/19, 0 Trả lời, 15 Đọc
 1. tiensinh

  tiensinh Member

  Tham gia:
  2/8/18
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $3,429.88
  Lượt đấu hôm 6/11, nhiều quốc gia Đông Nam Á trong đó có Việt Nam đã đón tin vui ở vòng loại U19 châu Á 2020 và mọi thứ cũng khá đáng kỳ vọng trong lần xuất trận hôm nay, 8/11.
  Hôm 6/11, hàng loạt quốc gia ĐNÁ đã có chiến thắng ở vòng loại U19 châu Á 2020. Ấn tượng nhất là trận thắng Northern Mariana Islands 21-0 của Thái Lan tại bảng G. Cùng lượt đó, Malaysia cũng thắng một quốc gia ĐNÁ là Brunei với tỷ số 11-0. Trên BXH, Thái Lan - Malaysia cùng toàn thắng 2 trận, lần lượt đứng thứ 1 và 2.

  Xem thêm: soi keo nha cai


  Một kết quả đáng ấn tượng khác là trận Lào hòa 2-2 trước Australia tại bảng H. Thậm chí nhờ có điểm kỷ luật tốt hơn Australia, Lào còn đang xếp trên đội bóng xứ sở Chuột túi.


  Những đội ĐNÁ khác đã có kết quả tốt ở lượt đấu hôm 6/11 là Việt Nam (3-0 Mông Cổ ở bảng J, Indonesia (3-0 trước một đại diện ĐNÁ khác là Timor-Leste ở bảng K).  Highlights U19 Việt Nam 3-0 U19 Mông Cổ (Nguồn: Next Media)

  Trong khi đó, các đội như Myanmar và Singapore lại gặp khó khăn vì chung bảng với Trung Quốc, Hàn Quốc. Kết quả ngày 6/11 là Myanmar thua Trung Quốc 0-2, Singapore thua sâu Hàn Quốc 0-11.


  Sang đến lượt thi đấu hôm nay, 8/11, cơ hội nhận tin vui vẫn khá nhiều với các đại diện ĐNÁ. Việt Nam chỉ phải gặp Guam, một đối thủ cực yếu và nhiệm vụ đặt ra là cần nâng cao nhất có thể hiệu số bàn thắng.

  Thái Lan sẽ "nội chiến" một đối thủ khu vực khác là Campuchia. Thời gian qua, bóng đá trẻ Campuchia có nhiều tiến bộ. Thậm chí lứa cầu thủ đang đá vòng loại U19 AFC 2020 này của Campuchia còn vừa thắng lứa cầu thủ của Việt Nam 2-1 tại vòng bảng giải U18 ĐNÁ 2019.

  Tuy nhiên, Thái Lan ở đẳng cấp cao hơn, đang có sự hưng phấn và dĩ nhiên sẽ không quên bài học của Việt Nam. Sự cẩn trọng và đẳng cấp khả năng sẽ mang về thêm 3 điểm cho bầy Voi chiến trẻ.

  Malaysia được gặp Northern Mariana Islands và 3 điểm cùng một tỷ số đậm đà cũng nằm trong tay.

  Sau Australia, Lào gặp Đài Bắc Trung Hoa. Cả 2 đội đều có kết quả tốt tại lượt đầu tiên nên sẽ đạt độ hưng phấn cao. Dù thắng đậm Macau 8-0 nhưng thực tế, khả năng Đài Bắc Trung Hoa cũng không chênh lệch nhiều với Lào. Đây vẫn là trận đấu Lào có hy vọng lớn giành điểm, thậm chí chiến thắng.

  Số phận của Myanmar và Singapore thì không khá hơn lượt đầu là bao. Hai đội chỉ đổi đối thủ khi Myanmar gặp Hàn Quốc còn Singapore gặp Trung Quốc. Khả năng có điểm của 2 đại diện ĐNÁ khá thấp.

  Tại bảng K, Indonesia gặp Hong Kong (Trung Quốc) và đây có vẻ là địch thủ mạnh hơn Timor-Leste nhưng về cơ bản, khả năng thắng của đội bóng trẻ xứ Vạn Đảo vẫn cao hơn.

Chia sẻ trang này