Khác Thay đổi cách tính điểm xét khi đã tốt nghiệp THPT.

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi nga2511, 5/12/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0996303303
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  5/12/18, 0 Trả lời, 102 Đọc
 1. nga2511

  nga2511 New Member

  Tham gia:
  29/6/17
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $12,638,005,299.39
  Thay đổi cách tính điểm xét khi đã tốt nghiệp THPT.
  Theo Bộ GD&ĐT, sẽ tăng tỷ lệ thành quả thi trong phương pháp tính điểm xét công nhận khi đã tốt nghiệp cấp 3. Dự kiến, điểm xét ra trường cấp 3 gồm 70% điểm trung bình các bài thi cấp 3 quốc gia sử dụng để xét tốt nghiệp cấp 3 + 30% điểm trung bình cả năm lớp 12 của thí sinh + điểm ưu tiên, khuyến khích (nếu có).
  [​IMG]
  Về học tập và làm việc thanh tra, kiểm tra, giám sát và tập huấn nghiệp vụ
  học tập và làm việc thanh tra, kiểm tra, giám sát thực hiện các khâu tổ chức kỳ thi sẽ dành được tăng cường; yêu cầu những cơ sở giáo dục thực hiện nghiêm túc việc lựa chọn, phân công cán bộ tham gia tổ chức thi theo đúng quy định của quy chế đảm bảo đem đội ngũ cán bộ đủ tài năng và có ý thức trách nhiệm cao tham gia kỳ thi; song song phối hợp với những cơ quan, nhất là cơ quan công an để tập huấn kỹ về nghiệp vụ tổ chức thi cũng như kỹ năng phòng chống, phát hiện gian lận, nhất là gian lận dùng khoa học cao.
  Xem thêm thực phẩm khiến “yếu sinh lý” phái mạnh
  Tăng tính tự chủ của các trường trong xét tuyển đại học, cao đẳng.
  các trường đại học, cao đẳng chủ động xây dựng và công bố đề án xét tuyển đảm bảo luật lệ tự chủ. Như vậy, bên cạnh phương thức dùng thành tựu Kỳ thi THPT quốc gia làm cho cơ sở xét tuyển, có thể tiêu dùng những phương thức khác để tuyển sinh như: xét học bạ THPT, tổ chức kỳ thi đánh rét mướt năng lực.
  Xem thêm chứng chỉ hành nghề y dược
  Hiệu trưởng Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cho biết, năm 2019 Trường tiếp tục tuyển sinh theo hình thức tuyển sinh thẳng học viên đỗ khi đã tốt nghiệp THPT. Các Ngành đào tạo bao gồm: cao đẳng Dược, CĐ Điều dưỡng, CĐ khoa học Xét nghiệm Y học, CĐ Hộ sinh, cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN.

  học viên sở hữu nguyện vọng theo học ở tại trường vui lòng liên hệ tới Ban tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM để được tư vấn.

Chia sẻ trang này