Trung tâm dạy trang điểm: Đôi môi là điểm nhấn của toàn bộ khuôn mặt

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi wankadamynt2017, 10/8/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01277845735
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  10/8/18, 0 Trả lời, 96 Đọc
 1. wankadamynt2017

  wankadamynt2017 Member

  Tham gia:
  4/7/18
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $39,402.10
  Tàn nhang là những đốm đỏ đen nổi lên bề mặt da chúng ta và gây ra những phiền phức về thẩm mỹ. Chúng ta đã thử qua những phương pháp trị bằng tự nhiên và ở nhà nhưng chỉ có dấu hiệu giảm đi nhưng không dứt hẳn. Đó không phải là do phương pháp điều trị sai mà do cấu tạo da chúng ta không thích ứng với những phương pháp này và không hiệu quả.

  Xem thêm lớp dạy trang điểm cá nhân

  Vậy tàn nhang có trị được và điều trị như thế nào cho hợp lý, điều trị ở đâu đó cũng là điều thắc mắc của các chị em phụ nữ.

  Bệnh tàn nhang trước và sau khi điều trị

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho những chị em nào trị tàn nhang bằng phương pháp tự nhiên không dứt điểm. Với công nghệ khoa học hiện đại, tàn nhang không còn là nỗi ám ảnh với chúng ta nữa. Chỉ với công nghệ phá tàn nhang bằng tia Laser, nhanh, hiệu quả và dứt điểm sau một lần điều trị.

  Công nghệ tia laser được xem là công nghệ điều trị tàn nhang mới nhất hiện này trên thế giới. Được cục quản lý dược phẩm và thuốc tại Hoa Kỳ chứng nhận về tác dụng và sự an toàn khi điều trị bằng phương pháp này.

  Xem thêm hoc trang diem boi toc co dau

  Điều trị tàn nhang dứt điểm bằng tia laser không gây hại cho da

  Công nghê trị tàn nhang bằng tia Laser sử dụng những bước sóng kép có tần số 511 – 578nm. Những bước sóng này sẽ tác động trực tiếp lên những hắc sắc tố Melamin có trong da. Loại bỏ hoàn toàn những hắc sắc tố này chỉ trong một lần điều trị. Ngoài ra những bước sóng kép 511 – 578nm sẽ tác dụng lên Collagen, Collagen này sẽ giúp cho da mịn màng hơn sau khi điều trị.

  Khi điều trị tàn nhang bằng phương pháp, những tia laser sẽ giúp cho chị em phụ nữ loại bỏ hoàn toàn đến 99 % tàn nhang và không tái phát.

Chia sẻ trang này